Bí quyết để chọn mua bức tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp đẹp nhất

Tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp là một dòng tượng m được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Hiện nay, tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp rất đa dạng và phong phú, nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua đồ gỗ mỹ nghệ thì không thể biết được đâu là hàng tốt, đâu là hàng loại. Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một vài bí kíp chọn mua tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp chất lượng nhất cho gia đình.

Bí kíp chọn tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp

tuong go my nghe cao cap bai 245 1 1

Sở dĩ đồ gỗ mỹ nghệ nói chung cũng như tượng gỗ mỹ nghệ nói riêng được ưa chuộng bởi đây không chỉ là sản phẩm mang tính nghệ thuật độc đáo, dùng để trang trí nhà cửa vừa bền mà lại đẹp. Quan trọng hơn, đây còn là sản phẩm mang lại nhiều giá trị phong thủy, có khả năng trấn trạch nhà, trừ tà ma ngoại đạo quấy nhiễu gia chủ, chống lại được các nguồn năng lượng xấu, từ đó mà gia đạo luôn được yên bình, bình an, nhận được sự phù trợ của các vị thần phật.

tuong go my nghe cao cap bai 245 10

Chú ý đến chất liệu gỗ: Khi đi mua hàng có bao giờ bạn để ý tới sản phẩm này được làm từ gỗ gì không? Chắc chắn bạn phải quan tâm rồi và mấu chốt nằm ở đó. Có hàng nghìn loại gỗ từ bình dân tới cao cấp. Tương xứng với chúng là mức giá cả, gỗ càng tốt, càng quý hiếm thì mức chi phí càng cao. Những đồ mỹ nghệ Việt Nam,,, làm từ gỗ cao cấp thường có giá rất cao và không phải ai cũng sở hữu được. Gỗ tốt sẽ cho ra những sản phẩm tốt và ngược lại. Vì thế bạn chỉ cần hiểu nôm na rằng đồ gỗ cao cấp chắc chắn phải được làm từ những loại gỗ cao cấp.

tuong go my nghe cao cap bai 245 2

Nhận biết về màu sắc, họa tiết của tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp:

Với tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp được làm thủ công nên những nét vẽ rất uyển chuyển, nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ. Tuy nhiên, những nét vẽ này dù rất đẹp nhưng không thể giống hệt  nhau nên đây chính là cơ sở để bạn có thể so sánh khi mua các sản phẩm khác như tranh gỗ, lục bình gỗ,..Những  bộ tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp này khá dễ dàng để kiểm tra về họa tiết trên từng sản phẩm.

tuong go my nghe cao cap bai 245 3

Với màu sắc họa tiết của tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp thường có ít màu, một hoặc hai màu, trông trang nhã không lòe loẹt.

Nên mua tượng gỗ mỹ nghệ vẫn còn nguyên mộc

Đây là một trong những bí quyết khi đi mua đồ gỗ mỹ nghệ mà không phải ai cũng biết. Khi bạn mua sản phẩm vẫn còn để nguyên mộc, chưa qua đánh bóng và phun sơn thì bạn dễ dàng nhận biết được sản phẩm được làm từ chất liệu gì, chất liệu đó có tốt hay không, dễ phát hiện được các vết nứt và các lỗi sai trong quá trình sản xuất, biết được hoa văn khắc họa có sắc sảo hay không.

tuong go my nghe cao cap bai 245 4

Một khi mua các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ đã được phun sơn thì bạn khó có thể nắm được chất liệu gỗ, đồng thời các lỗi sai sẽ bị lấp đi, thậm chí nhiều người còn mua phải hàng đã qua mông má với giá thành đắt đỏ.

tuong go my nghe cao cap bai 245 5

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua được những bộ sản phẩm làm từ mỹ nghệ cao cấp chính hiệu và chất lượng nhất nhé! Ngoài ra, bạn hãy tham khảo kinh nghiệm mua và cách bài trí tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp sao cho hợp phong thủy. Chúc bạn thành công!

tuong go my nghe cao cap bai 245 6

tuong go my nghe cao cap bai 245 7

tuong go my nghe cao cap bai 245 8

tuong go my nghe cao cap bai 245 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *