Cách chọn mẫu tượng gỗ đẹp phù hợp với gia đình bạn

Theo phong thủy, có mẫu tượng gỗ đẹp thường được mọi người đặt trong nhà. Đó là những mẫu tượng gỗ đẹp và có giá trị phong thủy lớn. Ba mẫu tượng gỗ đẹp đó là tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Quan Công và tượng gỗ Khổng Minh. Các mẫu tượng gỗ này đại diện cho Thần Tài, Thần Bảo Vệ, Thần Trí Tuệ.

Tượng gỗ Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy, tượng gỗ Phật Di Lặc biểu trưng cho sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Tượng gỗ Di Lặc là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, tượng gỗ Phật Di Lặc khi được trưng bày trong nhà sẽ mang tới cho gia chủ rất nhiều điều tốt lành, niềm vui và hạnh phúc. Ngoài ra, chọn tượng gỗ Di Lặc còn vì dáng vẻ phúc hậu, hiền hòa, có khuôn mặt cười vui vẻ hạnh phúc, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tượng gỗ Di Lặc thường mang theo tiền vàng, bao tiền, đó chính là tượng trưng của tài lộc, thịnh vượng tới với gia chủ.

img 5108 1

Tượng gỗ Khổng Minh là tượng gỗ biểu trưng cho trí tuệ, sự thông minh và uyên bác. Bày tượng gỗ Khổng Minh trong nhà hay phòng làm việc rất có lợi cho thi cử, đặc biệt trong công danh sự nghiệp. Chính vì thế, tượng gỗ Khổng Minh rất thích hợp với các nhà lãnh đạo, các cố vấn, chuyên gia quân sự, quan chức trong nhà nước, doanh nhân vì mang đến sự thông minh, uyên bác, tăng sức ảnh hưởng của bản thân tới cấp dưới, hóa giải được việc tiểu nhân ghen ghét hãm hại.

Tượng gỗ Quan Công được xem là vật phẩm phong thủy trấn trạch nhà cửa hiệu quả nhất hiện nay. Khi gia chủ đặt tượng gỗ Quan Công trong nhà, đặt biệt là tại vị trí đối diện cửa chính sẽ giúp gia chủ hóa giải được những điều xấu và sát khí xâm nhập vào nhà. Người ta tin rằng, tất cả tà ma ngoại đạo đều không thể xâm phạm vào nhà nếu gia chủ đặt tượng gỗ Quan Công ở vị trí hướng mặt ra cửa chính. Đối với những người làm quan trong quân đội, công an, quan chức nhà nước,… Đặt tượng gỗ Quan Công – Quan Vân Trường trong phòng làm việc sẽ tạo được sự uy nghiêm, trí dũng và đồng thời hóa giải được việc tiểu nhân hãm hại. Trong Phong Thủy, với những người nhà xấu hoặc căn nhà có nhiều âm khí dễ sinh tai họa và bệnh tật cho gia đình, các chuyên gia phong thủy thường khuyên gia chủ nên đặt tượng gỗ Quan Công để trấn giữ cửa ra vào và hóa giải những tai ương.

tuong go quan cong cuoi ngua

Ngoài các mẫu tượng gỗ đẹp phía trên, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tượng khác để trưng bày trong nhà như: Cá chép vượt vũ môn – Ý nghĩa kiên trì, bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn, thăng tiến trong công danh sự nghiệp, Lộc Bình gỗ – Ý nghĩa thu giữ các khí tốt trong phong thủy, giữ lại những điều tốt lành lại cho gia đình,… Và còn rất nhiều mẫu tượng gỗ đẹp và ý nghĩa khác nữa. Quý khách có thể tham khảo tạo Phố Đồ Gỗ.

tuong go ga trong

Mẫu tượng gỗ đẹp không chỉ là sản phẩm nội thất trang trí nhà cửa mà những khách hàng tinh tế và khéo léo còn dùng để giúp cho tài vận và hạnh phúc của gia đình được toàn tài vẹn trọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *