Cách đặt tượng Phật Di Lặc để mang lại những điều tốt đẹp nhất trong căn nhà của bạn.

Với những ai yêu mến nhà Phật đều biết đến ông Phật Di Lặc , hay còn gọi là Phật cười. Ông Phật cười tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chiếc bụng lớn của ông chứa đầy của cải, tài lộc. Mọi người thường hay lấy tay xoa bụng Phật Di Lặc để mong muốn nhận được nhiều may mắn và an lành. Nụ cười tươi tắn của Ngài như xóa tan hết mọi miện phuồn, u uất và lo lắng của cuộc sống thường nhật.

tuong go di lac dep 4

Vị trí được cho là lí tưởng để đặt tượng Phật Di Lặc trong căn nhà của bạn là ở độ cao khoản 1m, và Phải là nhìn đối diện với cửa chính nhằm thu hút nhiều tài lộc, may mắn nhất có thể.. Nếu không tìm được vị trí trên thì bạn hãy đặt một cái bàn tại góc xa nhất đối với phòng đối diện cửa chính hoặc cạnh tường là tốt nhất.

Có nhiều cách để đặt tượng Phật Di Lặc nhưng thường người ta hay chọn những cách sau đây để đặt:

1.Phía Đông

Cuộc sống gia đình không thể nào tránh khỏi những cãi vã, mâu thuẫn khiến gia đình bất hòa, không hạnh phúc. Để hóa giải điều này các bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở phía đông tại phòng khách hoặc trong ngôi nhà và nhằm tạo ra sự hài hòa cho gia đình..

2.Ở cung Sinh Khí

Trong phong thủy hướng sinh khí là hướng bắc bởi thế nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Bắc trong nhà của bạn cũng làm tăng thu hút tài lộc, sức khỏe, danh tiếng và sự thăng quan tiến chức. Theo hướng sinh khí gia chủ sẽ có nhiều sức khỏe, tài khí và thành công trong cuộc sống.

3.Ở hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam được coi là hướng Thiên Lộc (Lộc trời ban) và dĩ nhiên bạn đặt tượng theo hướng này thì chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ thu hút được nhihều tài lộc và may mắn nhất có thể. thậm chí bạn còn có thể thực hiện ở những nơi như phòng lễ tân, hội tường…

tuong go di lac dep 1 1

Đối với bạn là người thương xuyên tiếp xúc với môi trường cạnh tranh, hoặc nắm giữ những vị chí cao trong công ti thì cách tốt nhất để giúp bạn thăng tiến trong công việc cũng như hạn chế những địch thủ và thu hút những người bạn, người đồng chí hướng với mình thì Bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đống Nam trong căn phòng làm việc của bạn là cách tốt nhất, ngoài ra đặt tượng Phật Di Lặc như vậy cũng giúp bạn hóa giải sự căng thẳng, minh mẫn để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc cũng mang đến nhiều cơ hội thăng tiến, ngăn chặn xung đột và mâu thuẫn với cấp dưới và cấp trên.

tuong go phat di lac bai 215 2

Tượng Phật Di Lặc đặt trên bàn làm học cũng giúp cho các cô cậu học sinh thêm phần sáng tạo, thông minh nhanh nhạy để học tập tốt và đạt kết quả cao.

Hãy nhớ những mẹo nhỏ này và thực hành ngay để giúp bạn và gia đình  luôn hạnh phúc, may mắn và có thật nhiều tài lộc ghé nhà bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *