Cách lựa chọn tượng gỗ Di Lặc đón rước tài lộc gia chủ

Tượng Phật Di Lặc không đại diện cho tiền tài, phú quý nhưng lại có thể gián tiếp mang đến cho gia chủ những thành công, thuận lợi cho sự nghiệp. Vì thế mà Phật Di Lặc luôn được các gia đình săn đón ráo riết. Nhưng ít ai có thể chọn cho gia đình mình một pho tượng gỗ Di Lặc có thể mang lại hòa khí, an lành cho gia đình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tượng gỗ Di Lặc

Khi bài trí tượng Di Lặc tại nhà riêng, bạn sẽ thấy tinh thần thư giãn, tâm trạng vui vẻ giúp không khí trong gia đình hòa thuận, tâm thế an yên. Khi đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng làm việc, quầy lễ tân…thì trong suốt thời gian làm việc ở cơ quan mọi người sẽ cảm thấy sự vui vẻ, hưng phấn để làm việc hiệu quả hơn. Chính bởi làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn có được thành công trong sự nghiệp và những đột phá ngoạn mục trong công việc của mình.Phật Di Lặc còn được biết với tên gọi là Phật cười, rất được ưa chuộng trong bài trí trong nhà hay văn phòng. Ông Phật cười tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chiếc bụng lớn của ông chứa đầy của cải, tài lộc. Nụ cười hả hê của ông như xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Các tín đồ đạo Phật vẫn hay xoa bụng Phật Di Lặc với hi vọng mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

a31 1

Bài trí tượng gỗ Di Lặc đón phong thủy

Cách chọn tượng Phật Di Lặc trong nhà rất quan trọng. Tượng Phật trong gia đình thường là những cầu mong của chủ nhà về gia đạo hạnh phúc, bình an, con cái mạnh khỏe giỏi giang. Một bức tượng Phật được đặt đối diện với cửa chính sẽ có ý nghĩa rất lớn. Có thể chọn tượng Phật Di Lặc kéo bao ngũ quỷ hay tượng Phật đứng, Phật ngồi dưới gốc cây. Chính sự ung dung tự tại, cùng nụ cười của Phật sẽ mang đến sự bình yên trong tâm hồn.

Tượng Phật Di Lặc đặt trong nhà cũng thiên về chất liệu gỗ hơn. Bởi gỗ chính là yếu tố Mộc trong Ngũ Hành tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Màu gỗ nâu đỏ mang đến cảm giác ấm áp, mộc mạc và dân dã. Vừa bước chân vào cửa bắt gặp tượng Phật Di Lặc với nụ cười hả hê dường như bao buồn phiền bực dọc như cuốn trôi đi hết.

a32

Tượng gỗ di lặc đẹp là một trong những sản phẩm phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn. Người đời thường gọi tượng di lặc với tên trìu mến là phật cười, nụ cười của ngài mang lại niềm vui, tạo nên sự ấm ấp và vui vẻ cho các thành viên trong gia đình. Ngày nay tượng di lặc được làm bằng nhiều kiểu dáng và nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ thủy tùng…Đặc biệt tượng di lặc gỗ thủy tùng rất đẹp và có giá trị phong thủy rất cao nên nhiều gia chủ săn lùng.

Niềm vui – Hạnh Phúc- Thành công: Đó là tất cả những gì mỗi chúng ta mong muốn trong cuộc sống của mình. Rất may mắn tượng Di Lặc là một trong những yếu tố đồng hành, hỗ trợ mỗi người thực hiện những giá trị đó một cách toàn vẹn nhất. Rước ngài vào nhà cũng chính là rước may mắn, niềm vui, bởi vậy mới nói nếu chọn vật phẩm phong thủy hãy chọn Tượng Di Lặc đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *