Chọn tượng gỗ đẹp và phù hợp phong thủy cho phòng làm việc

Các chuyên gia phong thủy luôn luôn tìm kiếm hướng đặt tượng gỗ một cách tốt nhất cho cung mệnh tuổi để nâng cao sự tài vượng và hiệu quả làm việc cao. vậy bạn cần lưu ý không nên đặt tượng gỗ trên bàn làm việc và đối diện với cửa ra vào. đặc biệt nên tránh đặt đối diện song song với hướng của bạn ngồi làm việc

tuong go phong thuy 2

Ngoài ra không nên đặt tượng gỗ xéo trên bàn làm việc, vì sự tương quan giữa bạn và tượng gỗ thì bạn nên để chúng ngay ngắn còn bạn thì có thể xoay ghế theo hướng mà bạn biết đấy là tốt. bởi bàn làm việc là tĩnh mà ghế là động vậy nên có thể di chuyển và xoay ghế nếu điều đó cần thiết hơn là việc xoay bức tượng xéo.

Chú ý không nên đặt đâm thăng trục xung quanh với các loại bàn làm việc như bàn tiếp khác hoặc dạng bàn dài rộng như bàn hội họp.

Ngoài ra ở văn phòng nhất thiết không nên đặt tượng gỗ đối diện với cửa toilet. Vì nó ảnh hướng rất lớn tới sự minh mẫn cũng như trí tuệ, ngoài ra nó khiến bạn có cảm giác muốn đi toilet. Vì thế bạn nên đặt toilet ở ngoài công ti vị trí mà bạn chấp nhận được.

Chú ý ko nên có cửa sổ phía sau chỗ ngồi làm việc vì nó khiến bạn có cảm giác bất an, như có kẻ trộm rình rập bạn.

Hơn thế nữa việc có tranh ảnh núi non phía sau bàn làm việc cũng rất quan trọng. Tựa như một điểm tựa vững chắc cho lưng của bạn. lưng dựa vào núi được cho là phòng thủ, lưu ý hình núi non phải có màu sắc hài hòa theo ngũ hành.

tuong go phong thuy 3

Phòng làm việc nhất thiết phải có khí thông và ánh sáng tự nhiên. Tránh phòng tối, âm u để không bị lú lẫn, ngu muội. Ngoài ra màu sắc trong phòng nên phù hợp với phong thủy, màu sắc thanh mát giúp bạn kiếm hãm áp lực công việc và tăng sự thoải mái thư thái khi làm việc. bàn làm việc phải có vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa quyền lực cũng như tăng sức khỏe, trí lực và tránh họa tiểu nhân để tăng tài vận như Gậy Như Ý, Tháp văn xương, Quả cầu Thạch anh,…

Đồ gỗ mỹ nghệ luôn tạo được môi trường làm việc đầy cảm hứng cũng như sự suôn sẻ trong công việc. tránh áp lực và tăng tài vận cho người sở hữu. vậy nên hãy trang trí đồ gỗ đẹp cho phòng làm việc của bạn luôn lý tưởng nhất. việc tượng gỗ đẹp luôn phải lưu ý bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển và sự thăng tiến trong công việc của cá nhân và của cả công ty. Vì vậy hãy chọn lựa một cách cẩn thận nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *