Đặt tượng gỗ Di Lặc ở đâu để mang lại tài lộc cho gia chủ

Điều đầu tiên, Quý khách cần chú ý khi trưng bày tượng Phật Di Lặc hay bất cứ vật gì liên quan tới Đức Phật hoặc Phong Thủy trong nhà là cần phải đảm bảo được rằng vị trí mình đặt thể hiện sự tôn kính với Đức Phật. Vì vậy, Quý khách tuyệt đối không được đặt tượng Phật Di Lặc ở trong phòng tắm, phòng ngủ hay nhà bếp, phòng ăn. Vì phòng tắm, phòng ăn hay nhà bếp được coi là nơi không sạch sẽ, còn phòng ngủ là nơi không trang nghiêm nên đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ở những vị trí đó thể hiện sự bất kính với Đức Phật. Ngoài ra cũng không được đặt tượng Phật Di Lặc dưới gầm cầu thang hoặc cất trong két, trong tủ. Đó cũng thể hiện sự bất kính với Phật Di Lặc. Quý khách nên đặt tượng gỗ Di Lặc ngang hoặc cao hơn tầm mắt. Ngoài ra, không nên đặt tượng gỗ Di Lặc ở gần những thiết bị điện vì như vậy dễ gây nhiễu loạn các nguồn năng lượng với nhau.

tuong di lac bai 239 1 1

– Đối diện với cửa chính: Nhiều chuyên gia Phong Thủy khuyên nên đặt Phật Di Lặc đối diện với hướng của chính, trên 1 chiếc bàn hoặc kệ cao khoảng 70cm đến 1m. Vị trí đó cho phép các luồng năng lượng của Phật Di Lặc dễ tương tác với năng lượng tràn vào nhà. Từ vị trí này, Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ sẽ hóa giải các nguồn năng lượng xấu thành các nguồn năng lượng tốt. Ngoài ra, tượng gỗ Di Lặc còn có thể ngăn chặn tà khí, tà ma ngoại đạo xâm nhập vào nhà.

– Quý khách cũng có thể đặt tượng gỗ Di Lặc ở phòng khách, 1 vị trí thật trang nghiêm trong phòng khách.

– Trên bàn làm việc, bàn học: Nếu là học sinh, sinh viên, có thể đặt một bức tượng Phật Di Lặc nhỏ trên bàn học của mình. Đức Phật Di Lặc sẽ bao bọc để giúp cho em trở nên thông minh, bình an trong lòng.

– Vườn Thiền: Đây là 1 vị trí lý tượng để đặt tượng Phật.

– Quý khách cũng có thể đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ lên bàn thờ. Trước khi đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ lên bàn thờ, quý khách hãy làm lễ hô thần nhập tượng trước khi đặt để việc thờ cúng thêm linh nghiệm.

tuong go phat di lac bai 254 4

Trước khi mua một bức tượng Phật Di Lặc bằng gỗ để bày trong nhà, quý khách nên lưu ý những điều sau đây:

– Kích thước càng lớn thì càng tốt: Điều này thật sự tốt với Phong Thủy và việc thờ cúng. Quý khách nên cố gắng mua một bức tượng gỗ Di Lặc kích thước lớn nhất có thể. Các thầy Phong Thủy có chia sẻ: Với những bức tượng gỗ Di Lặc kích thước nhỏ cũng sẽ tốt cho Phong Thủy nhưng nguồn năng lượng sẽ ít hơn so với các bức tượng Phật Di Lặc bằng gỗ lớn.

– Tượng gỗ Di Lặc: Phật Di Lặc chính là đại diện cho hạnh phúc viên mãn. Nếu Quý khách muốn cầu mong bình an, vui vẻ cho gia đình thì một bức tượng Phật Di Lặc với nụ cười vô tư lự sẽ giúp gia đình có được bình an, vui vẻ và tài lộc.

tuong go phat di lac bai 252 3

Phật Di Lặc còn có những vật phẩm bên cạnh như nồi vàng, thỏi vàng, bao tải vàng hoặc hồ lô với ruy băng đỏ. Những vật phẩm khác nhau sẽ đại diện cho những ý nghĩa khác nhau như tài lộc, sức khỏe, trường thọ. Vì vậy, khi mua tượng gỗ Di Lặc thì quý khách cần cân nhắc về các vật phẩm đi kèm theo Phật Di Lặc này.

Quý khách hãy chú ý những điều trên để có thể đặt tượng gỗ Di Lặc đúng vị trí nhất và mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất về cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *