Giá tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương là bao nhiêu?

Gỗ Hương để làm tượng Phật Di Lặc gỗ có 3 loại chính là gỗ Hương gốc cây, gỗ Hương nguyên khối và gỗ nu Hương.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương loại gỗ gốc cây sẽ có giá mềm nhất. Do đây là phần thừa của cây, rất khó để làm các sản phẩm gỗ khác ngoài tượng nên giá gỗ rẻ hơn gỗ Hương nguyên khối và gỗ nu Hương.

14 1

Tượng gỗ Di Lặc đục từ gốc cây gỗ Hương

Các bức tượng Phật Di Lặc được đục tứ diện thường phải làm bằng gỗ Hương nguyên khối và có giá khá cao vì giá gỗ Hương nguyên khối có thể làm được tất cả các sản phẩm bằng gỗ và gỗ Hương nguyên khối thường có vân rất đều và đẹp. 

Đẳng cấp nhất của tượng Di Lặc gỗ Hương thì phải là tượng được đục bằng gỗ Nu Hương. Nu Hương được tạo ra từ việc thân cây bị tổn thương. Khi cây bị tổn thương, cây sẽ tiết ra chất để bảo vệ phần vỏ đó lại. Sau thời gian, phần bị tổn thương đó sẽ lồi lên như cái bừu và có vân rất đẹp. Gỗ Nu Hương có giá thành rất cao và được dân chơi gỗ cực thích. Đó là lý do mà bộ bàn ghế Nu Hương có giá lên tới cả tỉ đồng. Các bức tượng gỗ Nu Hương lớn có giá hàng trăm triệu. 

7a

Vân của sản phẩm làm bằng gỗ Nu Hương

Gỗ Hương có các giống gỗ chính trên thị trường tượng hiện này là: gỗ Hương Ta (Hương Lào cũng là một), gỗ Hương Nam Phi

Giá gỗ Hương Ta có giá cao hơn Hương Nam Phi khá nhiều. Hương Nam Phi có vân to và rõ, khoảng cách giữa các vân lớn. Gỗ Hương Ta có mùi thơm hơn và chất lượng gỗ tốt hơn

Hiện tại, xưởng của Phố Đồ Gỗ hoàn toàn là các nghệ nhân đục lành nghề, kinh nghiệm lên tới 30 năm nên sản phẩm tại Phố Đồ Gỗ thường là các sản phẩm đẹp, tinh xảo và có hồn. Chúng tôi chấp nhận mức lương cao để mang tới các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm Quý khách đặt hàng sẽ có mức giá tốt hơn giá trên web do Phố Đồ Gỗ không phải đọng vốn với các đơn đặt hàng như vậy và cũng là món quà nhỏ Phố Đồ Gỗ dành tặng cho việc phải chờ đợi của Quý khách.

tuong phat di lac bang go 11

Chúng tôi có rất nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương mời Quý khách hàng tham quan: Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *