Giá tượng Phật Di Lặc bằng gỗ là bao nhiêu?

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ là vật phẩm phong thủy mang lại niềm vui và hạnh phúc. Phật Di Lặc trong truyền thuyết là một vị Bồ Tát đi khắp nhân gian cứu giúp chúng sinh, khát khao duy nhất của Ngài chính là hóa giải mọi sự căng thẳng, nỗi buồn, giận dữ của chúng sinh thành niềm vui và hạnh phúc. Đặt tượng gỗ Di Lặc hướng mặt ra cửa sẽ giúp hóa giải khí xấu vào nhà thành khí tốt.

Tại sao nên mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ?

Người ta tin rằng, xoa bụng Di Lặc sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Có nhiều giá trị về Phong Thủy và trang trí nên tượng gỗ Di Lặc là sản phẩm rất được ưa chuộng.

tuong di lac nhi phuc go huong dep

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ có giá bao nhiêu?

Giá của tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thì tùy thuộc ở 3 yếu tố: Chất gỗ, kích thước, tay nghề nghệ nhân.

Về chất gỗ: Tượng gỗ Di Lặc thường được làm bằng gỗ Hương, gỗ Nu Nghiến, gỗ Nu Kháo, gỗ Mun, gỗ Trắc, gỗ Pơ Mu, …

95% tượng gỗ Di Lặc trên thị trường được làm bằng gỗ Hương. Đây là bài viết về Giá tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương

Trong các loại gỗ trên, loại gỗ đắt nhất là gỗ Trắc và gỗ Mun. Giá bức tượng Di Lặc gỗ với kích thước trung bình có giá khoảng 30 – 50 triệu. Thường là gấp 2 đến gấp 3 bức tượng gỗ Di Lặc tương tự làm bằng gỗ Hương.

Về kích thước: Thường chúng ta sẽ nghĩ bức tượng gỗ Di Lặc to gấp đôi sẽ có giá gấp đôi nếu cùng chất gỗ và tay nghề nghệ nhân.

Nhưng trên thực tế, bức tượng gỗ Di Lặc kích thước gấp đôi sẽ có giá gấp 3, gấp 4 bức tượng cùng chất gỗ và tay nghề nghệ nhân.

Vì 2 cục gỗ 1m3 rẻ hơn 1 cục gỗ 2m3. Gỗ nguyên khối càng lớn giá càng cao vì các loại gỗ làm tượng đều là gỗ quý hiếm chứ không phải gỗ đại trà, có thể nuôi trồng được.

Với nhu cầu sử dụng gỗ quý hiện này, gỗ trồng ra không kịp với sức tiêu thụ của thị trường nên các miếng gỗ càng lớn giá càng cao.

tuong di lac de ho lo duc sac net go huong 07

Về tay nghề nghệ nhân: Các nghệ nhân của Phố Đồ Gỗ đều là các nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm nên sản phẩm của Phố Đồ Gỗ thường sẽ đẹp và sắc nét hơn các sản phẩm trên thị trường. Phố Đồ Gỗ chấp nhận mức lương của nghệ nhân cao hơn để mang tới cho khách hàng các sản phẩm tượng gỗ đẹp chất lượng nhất với mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *