Hiểu sâu sắc về ý nghĩa của tượng gỗ Khổng Minh và cách bài trí trong phong thủy

Tượng Gia Cát Lượng – Khổng Minh biểu tượng cho trí tuệ và mưu lược. Nếu bạn đã xem qua Tam Quốc Diễn Nghĩa thì hẳn không thể quên một Gia Cát Lượng, một kỳ tài trăm năm có một, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý. Một Quan Vân Trường với đủ Trung Lễ Tín Nghĩa. Một Trương Phi dũng mãnh nóng nảy, bản chất thật thà. Một Triệu Vân dũng mãnh hơn người, và còn nhiều hổ tướng khác dưới trướng Lưu Bị. Trong phong thủy, đặt tượng gỗ Khổng Minh trong nhà hay nơi làm việc giúp đem lại những kế sách đúng đắn, những quyết định chính xác từ đó mà đường công danh thăng tiến, học hành thuận lợi. Vậy việc thờ cúng tượng gỗ Khổng Minh như thế nào mới chuẩn phong thủy và ý nghĩa sâu xa của việc bài trí tượng gỗ Khổng Minh ra sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Khổng Minh ( Gia Cát Lượng )

tuong go khong minh bai 244 1 1

Khổng Minh không chỉ là chính trị gia, nhà quân sự kiệt xuất và còn là chiến lược gia vĩ đại của nhân loại nổi bật với sự thông minh và uyên bác đỉnh cao. Vì vậy, những nhà lãnh đạo, lãnh tụ, chính trị gia, cố vấn, các chuyên gia quân sự, người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội, khi đặt tượng Khổng Minh tại nhà hoặc nơi làm việc sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, mang tới sự thông minh uyên bác, đưa ra được những quyết định và kế sách đúng đắn, chính xác, đặc biệt là công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Gia Cát Lượng là biểu tượng của sự thông thái trí tuệ uyên bác nên đối với những ai cầu thị trí tuệ thì thường rước tượng Ngài về thờ cúng, vị trí thì nên đặt ở bàn học sẽ tốt cho việc học tập thi cử đạt kết quả cao. Đối với những nhà chính trị, doanh nhân, đặt tượng Khổng Minh phía sau bàn làm việc sẽ giúp tránh được những việc tiểu nhân, hãm hại và tăng sức ảnh hưởng của mình lên đối với cấp dưới, giúp việc dựng nghiệp trở nên thuận lợi hơn.

tuong go khong minh bai 244 2

Bài trí phong thủy tượng Khổng Minh

Cũng giống như nhiều vật phẩm phong thủy khác, việc đặt tượng gỗ Khổng Minh cần đặt ở những nơi trang trọng, linh thiêng để bày tỏ lòng thành kính với Ngài.

-Tránh đặt tượng dưới đất, tránh những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh, trong phòng bếp, phòng ăn,…tránh mạo phạm tới các Ngài.

-Có thể đặt tượng Khổng Minh trên bàn học, bàn làm việc, như vậy sẽ rất tốt cho phong thủy, vận khí toát ra sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự trợ giúp, tư duy sáng suốt, làm việc và học tập đạt được hiệu quả cao.

– Đặt tượng ở vị trí thông thoáng, thoáng đãng, khô ráo, sang trọng; tuyệt đối không đặt trực tiếp dưới mặt đất hoặc đặt ở nơi ẩm thấp, tăm tối, như vậy là mạo phạm và có thể dẫn tới những điềm gở không may mắn.

Trên đây là những thông tin của sản phẩm tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *