Lưu ý khi chọn đồ gỗ mỹ nghệ Hà Nội từ chuyên gia

Đồ gỗ mỹ nghệ mang đến vẻ đẹp từ tự nhiên, tại Hà Nội đồ gỗ mỹ nghệ được bày bán nhiều và vô vàn mẫu mã, kiểu dáng để người mua dễ dàng kết hợp chúng trong nhiều không gian khác nhau, thậm chí những không gian đòi hỏi sự linh hoạt cao. vậy nên đồ gỗ mỹ nghệ luôn đáp ứng được nhu cấu của khách hàng cả truyền thống lẫn hiện đại. Tuy nhiên để chọn mua được các bức tượng gỗ đẹp và “thật” lại là một chuyện khác, thậm chí nếu không biết mua khách hàng còn bị ép giá trên trời cho một bức tượng rất bình thường.

do go my nghe 7

Để tránh mua phải sản phẩm không ưng ý bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm gỗ như là các khớp cam, lỗ bản lề, gờ tủ … Thậm chí cả vân gỗ cũng được xem xét tỉ mỉ để xem có đúng là loại gỗ mà người bán giới thiệu hay không. bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm của mình là tốt thì mới chi trả cửa hàng và an tâm về món đồ mình đã mua, thậm chí hài lòng về chúng.
Theo nhiều chủ cửa hàng tại hà nội cho biết nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá thì cao nên nhiều cửa hàng tham rẻ nhập những loại gỗ kém chất lượng và không đúng tiêu chuẩn để bán ra thị trường, ngoài ra việc gỗ đã qua chế biến cũng có nhiều mức giá khác nhau. Nhiều cửa hàng lợi dụng điều này để trục lợi, họ trộn các loại gỗ khác nhau vào nhằm qua mặt người mua một cách dễ dàng. hiện nay đa phần cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ đa phần đều bị trà trộn các loại gỗ công nghiệp.
do go my nghe 8
Ngoài việc phải chi tiền thật mua của giả ra thì các sản phẩm gỗ kém chất lượng lại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Bởi rất có thể người tiêu dùng sẽ bị nhiễm độc từ các sản phẩm gỗ lót sàn công nghiệp kém chất lượng và chứa  chất Polycylic aromatic hydrocarbon. chất này là nguyên nhân gây kích màng nhầy (mũi, mắt) thậm chí cả cổ, nếu sử dụng lâu ngày gây cảm giác khó thở nhức đầu, thậm chí là ung thư nếu tiếp xúc lâu ngày.
Chính vì thế mà người tiêu dùng nên mua sắm một cách thông minh để tránh tiền mất tật mang .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *