Lý giải nguyên nhân nên đặt tượng phật di lặc để xe ô tô?

Tượng Phật Di Lặc gỗ từ xưa đến nay đã là vật phẩm phong thủy được người dân Việt Nam ưa chuộng. Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, hạnh phúc, nụ cười vô tư  của Phật mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Ngoài việc thờ cúng Phật Di Lặc trên bàn thờ hay trong nhà, đặt tượng trong xe ô tô cũng là một cách để cầu may mắn bình an. Vậy đặt tượng Phật Di Lặc để xe ô tô có ý nghĩa gì? Theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp được những thắc mắc đó nhé!

Với hình tượng Phật Di Lặc vui vẻ, luôn luôn cười, bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ thấy an lạc vui tươi, không còn toan tính, tranh đấu với những danh lợi cuộc sống. Ngoài ra,  Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự may mắn, cát tường, tài lộc hanh thông.Chính vì như thế, người đời thường thỉnh Ngài về, thờ phụng trong nhà, trong cửa hàng, cơ quan và xe ô tô. Hiện nay, xe ô tô là phương tiện đi lại phổ biến nhất, vì thế việc chọn tượng Phật Di Lặc để xe ô tô khiến không ít người quan tâm, suy xét chọn sao cho đúng, sao cho phù hợp.

a1 1

Theo Phong thủy, ngày nay tượng Phật Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý, đây cũng chính là mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả con người. Đức Phật Di Lặc giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường, thích hợp cho phong thủy xe hơi.

Hơn nữa xe hơi sử dụng lâu ngày thường xuất hiện mùi hôi do máy móc, khói bụi và rác gây nên. Các bức tượng Di Lặc gỗ bách xanh và ngọc am có mùi thơm mát dễ chịu sẽ xóa tan mùi hôi khó chịu trong xe ô tô.Hình ảnh ông Phật Di Lặc với nụ cười tươi và chân thành sẽ là “liều thuốc” giảm căng thẳng và mệt mỏi hiệu quả cho bác tài khi đi đường xa mệt nhọc. Nhìn vào nụ cười hiền từ của Đức Phật, người lái xe sẽ tìm được sự thư thái trong tâm hồn và giảm căng thẳng trên đường dài.

a2

Đặc biệt, tượng Phật Di Lặc còn mang ý nghĩa phong thuỷ là đem đến may mắn, an lành, hóa giải nạn tai và bảo vệ bình an cho chủ sở hữu. Đặc biệt, đối với bác tài lái xe đường dài thì có một nơi để đặt niềm tin tâm linh và vững tâm trên con đường phía trước là vô cùng cần thiết.Ngoài làm đẹp nội thất, đẳng cấp và cao nhất là phong thủy xe hơi thì tượng phật cũng phải đem lại sức khỏe tốt cho chủ nhân. Ngoài thị trường có nhiều tượng phật phát ra mùi hương, dầu thơm, nếu tìm được nguồn sản phẩm uy tín tốt hương tự nhiên khi quá tuyệt vời còn đôi khi những mùi hương đó lại ảnh hưởng đến sức khỏe và làm cho chủ nhân mất tập trung. Trên thị trường hiện có loại tượng hút được mùi hôi của ô tô và sóng điện từ của thiết bị công nghệ.

Trên đây là những lí giải cho việc tại sao nên lựa chọn Tượng Phật di lặc để ở trong xe ô tô. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên giúp ích được cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *