Mua tranh tứ quý ở đâu là rẻ và đẹp nhất

Trên thị trường hiện nay số lượng địa điểm bán tranh Tứ Quý là khá nhiều để cho các bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên việc xác định địa điểm mua tranh Tứ Quý gỗ đẹp mà giá thành lại hợp với túi tiền thì thật không hề đơn giản. Vì vậy chúng tôi – những người kinh doanh đồ gỗ nghệ thuật và với cái tâm và long yêu nghề đã làm ra những bức tranh Tứ Quý gỗ để phục vụ nhu cầu của các bạn. Mỗi một sản phẩm, mỗi một bộ tranh Tứ Quý mà chúng tôi- những nghệ nhân tâm huyết và kinh nghiệm trong nghề làm ra luôn bảo đảm mang lại cho quý khách hàng những bộ trang Tứ Quý có đẹp nhất, có hồn nhất nhưng với mức giá phù hợp với túi tiền và thị hiếu người tiêu dùng nhất. Chính vì vậy, để được cung cấp mọi thông tin về bộ tranh Tứ Quý, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Phodogo.Com.Vn để được các tư vấn viên của chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn.

dieu khac go tu dan 1

Ngày nay bộ tranh Tứ Quý đã trở thành một thứ quen thuộc với hầu hết những người yêu thích tranh nghệ thuật, đặc biệt khi những người chơi tranh là những người cao tuổi . Họ treo tranh Tứ Quý không đơn giản chỉ để thỏa mãn thú vui chiêm ngưỡng nghệ thuật, mà còn để ngẫm nghĩ về những triết lý của cuộc sống, những đúc kết hay các đức tính tốt để tự mình học hỏi và dạy dỗ con cháu sau này.

Trọn bộ tranh Tứ Quý gồm 4 bức tranh, mỗi bức tranh lại bao hàmmột sắc thái biểu hiện và một ý nghĩa khác nhau. Bình thường, đều có một câu thơ được đề trên mỗi bức tranh gắn liền với mùa mà bức tranh đó miêu tả. Vì vậy, tranh Tứ Quý dù bề ngoài thể hiện 4 mùa trong năm, nhưng sâu trong đó là những lời chúc mà con người ta mong muốn thành sự thật, hay những điều muốn dành tặng cho những người yêu thương của mình. Cũng chính vì vậy mà tranh Tứ Quý ngày càng được biết đến rộng rãi, vì bộ tranh ko chỉ mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, mà nó còn là món quà thể hiện tấm lòng của mình đối với người thân, bạn bè. Người mua tranh về treo trong nhà, có người lại mua tặng gia đình, bạn bè, người thân,… Dù mua vì mục đích gì đi nữa thì tranh tứ quý vẫn mang rất nhiều giá trị nhân văn và phong thủy trong nó.

Tùng Trúc Cúc Mai là bộ tranh Tứ Quý phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây là bộ tranh được các gia đình Việt Nam hiện nay treo nhiều trong nhà. Cổ nhân coi mai, tùng, trúc là ba người bạn mùa lạnh. Khả năng chịu lạnh của mai, tùng, trúc là biểu hiện của đức tính nhẫn nại của người quân tử, luôn có tinh thần tự lực tự cường, luôn trui rèn tài đức trước những khổ hạnh cuộc đời. Cúc, trúc, mai, lan được gộp chung thành một  biểu tượng cho các đức tính của người quân tử.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng quý khách đã có đươc câu trả lời cho câu hỏi mua tranh Tứ Quý ở đâu. Chúng tôi rất vui lòng khi được giúp đỡ quý khách tìm được bộ tranh Tứ Quý ưng ý cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *