Mua tượng phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu mang lại nhiều tài lộc nhất

Tượng Phật Di Lặc là hình ảnh đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Phật Di Lặc là vị Phật với dáng dấp phúc hậu, mập mạp, cùng với các ăn mặc xuyền xoàng, thoải mái. Ngài thường vác trên vai là một chiếc túi lớn được treo vào đầu một cành mai. Xung quanh là những đứa trẻ nô đùa không một chút phiền muộn hay áp lực. Và đây cũng chính là điều mà chúng ta đều mong muốn trong cuộc sống hiện đại. Tượng Phật Di Lặc luôn mang ý nghĩa to lớn cho cuộc sống tinh thần, cũng như cải thiện phong thủy và đem đến sự an lạc trong tâm hồn.

x35 1

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ luôn xuất hiện hầu hết trong phong thủy của người Việt Nam – một đất nước Phật Giáo hàng ngàn năm. Thông thường, tượng Phật Di Lặc được đặt ở các vị trí trang trọng trong nhà, văn phòng… như bàn thờ ông địa, lối vào cửa chính, góc thờ cúng linh thiêng với mong muốn mang lại hạnh phúc cũng như sự may mắn, an nhàn. Chính bởi ẩn chứa những giá trị tâm linh sâu sắc như vậy nên vấn đề mua tượng phật di lặc bằng gỗ ở đâu mang lại nhiều tài lộc và may mắn luôn là băn khoăn của nhiều gia đình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc nhé!

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, thể hiện niềm mong ước, tâm tư, đậm chất và của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống. Khi trong nhà của bạn được trưng bày tượng phật Di Lặc , đây được xem là biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, an lạc và hạnh phúc, cũng như mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Hình tượng của Phật Di Lặc ngày càng phong phú, sinh động. Ngày nay còn được nhân gian gắn liền với phú quý, tiền tài, như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hoặc với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng lấp lánh… Đây cũng chính là những mong ước gần gũi và thiết thực nhất của mọi người.

Phật Di Lặc thường đặt tôn kính ở những nơi mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên, thăm viếng để biểu trựng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi khi gia chủ được tiếp kiến bất cứ ai. Vì thế, ta thường thấy Ngài được đặt trang trọng tại phòng khách lớn hoặc đối diện ngay cửa chính hướng ra ngoài ngự trên bàn thờ ông Địa – thần Tài.

Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập.

Với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, những người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty hay các chính trị gia… thì việc đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà riêng giúp mang lại nhiều sự may mắn và loại bớt sự thù địch. Khi căng thẳng hoặc lo âu, nhìn vào hình ảnh tượng Phật Cười cũng có thể giúp đầu óc minh mẫn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, phiền muộn….

Tượng Phật không phải là việc ngẫu hứng thích là mua được là nó phải xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ muốn mang tượng Phật về nhà để thờ. Thờ Phật với tâm hướng luôn luôn mong mỏi lĩnh hội được ngọn đèn trí tuệ của các Ngài để biết điều đúng sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời chú không phải để cầu ban phước trừ họa, che dấu để làm điều bất lương. Tốt nhất nếu có dịp nên đến các chùa để các thầy hướng dẫn các chọn tượng cho phù hợp với mục đích thờ của gia chủ.Có thể mua tượng Phật bằng gỗ, bằng gốm sứ, bằng đồng … đều được.

Để mua tượng phật Di Lặc bằng gỗ chất lượng thì bạn có thể tìm được khá nhiều địa chỉ, thậm chí là ở các cửa hàng bán đồ thờ cúng nhỏ lẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm đúng gốc, đúng nơi cung cấp sản phẩm thật thì bạn có thể mua nhầm tượng giả tinh vi. Chính vì thế, để mua tượng phật Di Lặc bằng gỗ, tốt nhất bạn hãy đến những cơ sở uy tín, nơi sản xuất ra nó bạn sẽ được mua giá gốc, tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Dù tượng Phật Di Lặc có được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau như tượng gỗ sưa, tượng đồng, tượng đá… hoặc được điêu khắc thành nhiều tư thế khác nhau thì tất cả những tượng Phật Di Lặc đều mang một ý nghĩa chung là đem đến cho gia đình một sự bình an, hạnh phúc và no ấm tròn đầy. Do vậy, bạn nên tìm hiểu ý nghĩa của các kiểu tượng Phật Di Lặc và chọn cho mình một bức tượng gỗ phù hợp để phù hộ cho các ước nguyện của mình sớm thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *