Nên chọn tượng gỗ mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất thế nào cho người mệnh Mộc?

Theo các chuyên gia về phong thủy thì những gia chủ mệnh Mộc nên dùng các bức tượng gỗ mỹ nghệ màu xanh lá, nâu của gỗ, màu xanh lam hoặc màu đen.

tuong go dep phodogo

Những bức tượng gỗ mỹ nghệ không những mang đến vẻ đẹp cho không gian nhà cửa mà tượng gỗ mỹ nghệ còn có tác dụng mang tới may mắn và tài vận cho gia chủ. Đối với những gia chủ mệnh Mộc, bức tượng gỗ mỹ nghệ mang đến nhiều tài lộc nhất nên lựa chọn đó là màu nâu của gỗ và xanh lá. Bởi màu nâu – màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, các cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, chỉ việc sử dụng màu nâu này cũng đã mang đến tài lộc rất nhiều cho người mệnh Mộc.

Với phòng khách, quý khách mệnh Mộc nên chọn màu nâu cho những mảng tường áp gỗ. Do theo ngũ hành thì mệnh Thủy sinh Mộc, vì thế quý khách có thể dùng màu xanh lơ, xanh lá để trang trí nhà cho gia chủ mệnh Mộc. Ngoài ra, bộ bàn ghế phòng khách hay kệ ti vi, tủ, rèm cửa nên dùng màu xanh lá hoặc màu nâu vì vừa đẹp lại hợp mệnh của bạn.

Thông thường, các sản phẩm dùng vật liệu bằng gỗ thường được xem có thể tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng khách, không chỉ bởi màu sắc nồng ấm mà còn do cảm giác thân thiện của chất liệu gỗ tạo ra. Tượng gỗ mỹ nghệ mang lại sự hấp dẫn vì sự sang trọng và độ bền của nó. Ngoài ra, khi sử dụng tượng gỗ mỹ nghệ, bạn không phải lo lắng về việc bảo quản, hỏng hóc hay thay mới vì hư hại. Tuổi thọ của tượng gỗ mỹ nghệ tốt có thể lên tới vài trăm năm.

Phòng bếp gia chủ nên chọn lựa đồ gỗ ra sao? Với phòng bếp, theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa vì thế gia chủ nên chọn những màu hành Mộc như việc chọn lựa bàn ăn bằng gỗ nâu hoặc bằng chất liệu gỗ sơn màu xanh tươi mát rất tốt cho phong thủy.

tuong go dep phodogo 1

Phòng ngủ là nơi cần một không gian ấm áp và riêng tư. Với gam màu dịu mát như xanh lá, nhẹ nhàng, thanh nhàn. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ mệnh Mộc. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, vì vậy, màu xanh lá sẽ giúp giải phóng những lo toan, mệt mỏi hằng ngày. Sử dụng giường gỗ hay các sản phẩm bằng gỗ trong phòng ngủ, sẽ rất tốt cho sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình của gia chủ mệnh Mộc.

Các sản phẩm tượng gỗ đẹp và hợp phong thủy tại Phố Đồ Gỗ: Click vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *