Những đặc điểm đáng chú ý tượng Di Lặc gỗ Hương.

tuong phat di lac go bai 205 2

Tượng Di Lặc còn có tế gọi khác là tượng “Phật Cười”, Phật Di Lặc chính là vị Bồ Tát và ngài cũng chính là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong Phong Thủy. Theo truyền thuyết, sứ mệnh của Phật Di Lặc chính là hóa giải những nỗi buồn phiền, căng thẳng và giận dữ của con người thành những niềm vui và hạnh phúc. Người ta tin rằng, nụ cười nội tâm của Phật Di Lặc có sức mạnh lớn tới mức mà Ngài đi đến đâu thì ở đó có hạnh phúc. Đó chính là những lý do mà rất nhiều gia đình thờ cúng tượng Di Lặc.

tuong go di lac top 3 bai 214 1

Phật Di Lặc chính là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Con người chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt vui vẻ, phúc hậu của Phật Di Lặc thì những nỗi buồn phiền, sự căng thẳng sẽ được giảm đi rất nhiều. Xoa bụng Phật Di Lặc được cho là sẽ mang tới may mắn và sự tốt lành.

Hiện nay, trong những sản phẩm tượng gỗ thì tượng Di Lặc gỗ Hương đang được nhiều người sử dụng nhất. Lý do vì gỗ Hương là một loại gỗ số 1 về độ thông dụng, gỗ Hương là gỗ quý ở nước ta với những điểm đặc trưng của gỗ Hương là: Màu hồng đỏ, có hương thơm, vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ mịn, gỗ Hương có độ cứng cao và khả năng chống mối mọt rất tốt.

Những Đồ Gỗ Mỹ Nghệ được làm từ gỗ Hương thường được sơn PU để bền màu, giúp cho tượng gỗ Di Lặc có màu sắc đẹp hơn và cũng là 1 lớp sơn giúp bảo vệ tượng tránh được nứt, nước và tăng độ bền cho tượng gỗ.

tuong go phat di lac bai 254 5

Tượng Di Lặc gỗ Hương – gỗ Hương đẹp, rắn, cứng và chắc. Gỗ có mùi thơm nhẹ. Vân gỗ đẹp và có chiều sâu, tom gỗ nhỏ và rất mịn, có những dải màu sắc. Vì thân gỗ Hương có chứa dầu và đây được xem như chất bảo quản của gỗ nên không hề gây hại gì cho người tiêu dùng mà nó còn có tác dụng giúp cho Tượng Di Lặc gỗ Hương có thể sử dụng lâu dài. Đồ bền của gỗ Hương có thể lên tới vài trăm năm. Tượng Di Lặc gỗ Hương có độ bền cao, chất lượng tốt, không bị nứt và mối mọt.

Tượng Di Lặc gỗ Hương có rất nhiều giá trị trong Phong Thủy, tâm linh và cả trang trí nên Tượng Di Lặc gỗ Hương luôn là sản phẩm bán chạy nhất trong các sản phẩm tượng gỗ đẹp.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua tượng Di Lặc gỗ Hương, hãy liên hệ ngay với Phố Đồ Gỗ nhé! Chúng tôi có nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của Quý khách từ loại gỗ, kích thước, hình dáng. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *