Phật Di Lặc nên để trên xe hơi?

Dựa vào kinh sách từ xa xưa thì Đức Phật Di Lặc xuất thân tại thôn Kiếp Ba Lợi – Bà La Môn (Ấn Độ cổ đại), được sinh ra trong một gia đình quý tộc và hiệu là A-Dật-Đa nôm na có thể hiểu là không có gì địch nổi.Theo chữ Phạn thì Di Lặc có nghĩa là Từ Thị (tấm lòng và cái nhìn từ bi)

Tượng Phật Di Lặc được cho là biểu tượng của sự vui vẻ, may mắn, an lạc và hạnh phúc. Ngoài ra còn là mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, chủ đạo, là một trong những vật phẩm phong thủy nên có trong ôtô của bạn.

Trong Phong thủy,  tượng Phật Di Lặc còn được gắn liền với phú quý, tiền tài. Đó cũng chính là những ước mong gần gũi và thiết thực nhẫn của con người . Bởi những lý do trên mà tượng Phật Di Lặc luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn tìm kiếm sự may mắn và tài lộc cho bạn trên những quãng đường dài. đặc biệt phong thủy trong xe hơi tượng Phật Di Lặc cũng được ưa chuộng hơn cả với 2 kiểu đứng và nằm tượng trưng cho an vui, may mắn, hạnh phúc…

Xe hơi sử dụng lâu ngày thường xuất hiện mùi hôi do máy móc, khói bụi và rác gây nên khiến cho bạn rất khó chịu, nhưng những bức tượng phật di lặc làm từ gỗ bách xanh và gỗ Hoàng Dương với mùi thơm mát dễ chịu của những loại gỗ này sẽ xóa tan mùi hôi khó chịu trong xe ô tô. Và đặc biệt khi bạn mệt mỏi hay stress vì công việc hay gì đó khi có tượng phật này rồi thì bạn sẽ được thư thả hơn, giảm được các căng thẳng ….

nhung dieu cam ky khi bay dat tuong di lac 1 1

Nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn ưng ý khi chọn mua những bức tượng Phật Di Lặc với ý nghĩa phong thủy cho chiếc xe hơi yếu quý của bạn thì chúng tôi xin chia sẻ vài thông tin hữu ích sau đây:

Từ lâu Đức Phật Di Lặc được coi là là biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, an lạc, và hạnh phúc ngoài ra còn mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

Đức Phật Di Lặc cũng còn được biết là gắn liền với , phú quý, tiền tài những hình tượng Phật Di Lặc thường thấy đó là Phật Di Lặc  quảy bị tiền hay Phật Di Lặc tung những nén vàng lấp lánh hoặc lấy tay nâng bị vàng… đều là những mong muốn thiết thực của mọi người.

tuongdilacdeoto

Đức Phật Di Lặc vui tươi, hiền hậu cũng giúp bảo vệ gia đình của bạnn tránh khỏi những điều rủi ro, và mang lại bình an cho bạn khi đi đường. Đây cũng là lí do chính người ta chuộng những bức tượng Phật Di Lặc để đặt trong xe hơi.

Ngoài ra, với những bàn tay của nghệ nhân, chạm khắc rất tinh vi, các được nét đầy tinh xảo  và có nhiều loại kích thước phù hợp với nhiều mục đích riêng, kể cả cho xe ô tô. Và cuối cùng tượng Phật Di Lặc luôn mang đến những may mắn, tài lộc cũng như bảo vệ bạn khỏi xui rùi, khiến bạn an toàn trên những cung đường. Hãy để Phật Di Lặc giúp bạn an toàn và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *