Taxi tải Hà Nội hướng dẫn đóng hàng đúng cách

Một trong những khâu cực kì quan trọng trong quá trình chuyển văn phòng hay nhà ở đó là khâu đóng gói đồ đạc. Mỗi đồ vật đều có những đặc tính riêng, vì thế quy trình đóng gói cũng khác. Dưới đây là những lưu ý mà Taxi tải Hà Nội đề xuất khi đóng gói đồ cần vận chuyển đi.

Taxi tải Hà Nội và cách chuyển vật nhọn.

Những vật sắc nhọn là đồ rất nguy hiểm, vận chuyển chúng là công việc đòi hỏi sự khéo léo và chuyên nghiệp, vừa đảm bảo độ nguyên vẹn và an toàn cho chính bản thân bạn.

  • Mối nguy hiểm rình rập khi vận chuyển đồ sắc nhọn không đúng cách:

Những vật sắc nhọn như dao, kéo, dĩa,… là những vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Trên thực tế, trong quá trình vận chuyển, có rất nhiều đồ, nên sơ ý các bạn để dao làm đứt tay hay vật nhọn rơi vào chân.

  • Giải pháp đóng gói Taxi tải Hà Nội đề xuất:
Tham Khảo Thêm:  Dịch vụ xây nhà đẹp trọn gói

Để đóng gói đồ đạc có tính chất này, bạn cần những vật liệu có độ dày và đàn hồi cao, như thùng bìa, carton, túi vải, báo cũ, mút xốp và băng dính.

Dịch vụ Taxi tải Hà Nội xin lưu ý với các bạn những điều sau: Cần thu gọn những vật sắc nhọn vào khu vực riêng biệt, không để lẫn với các đồ đạc khác. Khi đóng gói các vật sắc nhọn, cần bọc nhiều lớp để đảm bảo an toàn. Bạn có thể dùng vải hoặc báo cũ để bọc lại, sau đó, thêm một lớp băng dính cố định là ok. Một lời khuyên nữa là các bạn nên để riêng chúng trong hộp Carton, tránh va đập với các vật dụng khác. Thêm phần chú ý bên ngoài thùng bìa để mọi người chú ý và cẩn thận hơn khi làm việc.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao nên chọn thuê dàn âm thanh giá rẻ thay vì mua mới 100%?

chuyen nha tron goi thang long

Hướng dẫn cách bọc đồ gia đình theo kinh nghiệm Taxi tải Hà Nội.

Đối với các đồ điện từ, đồ dễ hỏng hóc, quy trình bao bọc cần tuân thủ các bước sau đây

  • Kiểm tra hộp đựng xem có bị rách hay bóp méo, thủng không.
  • Dán thêm một lớp băng dính bao bọc phần bên dưới dáy, và các góc cạnh của đồ vật.
  • Cố định đồ vật bằng cách đặt thêm một lớp giấy bò vò nhàu dưới đáy hộp.
  • Sắp xếp đồ đạc sao cho vừa khít với hộp, hạn chế tối đa khoảng trống để tránh xê dịch trong quá trình vận chuyển.
  • Ghi chú bên ngoài vỏ hộp về các vật dụng được chứa đựng bên trong, vừa giúp tiết kiệm thời gian sắp xếp đồ khi chuyển đến nơi mới, vừa tránh tình trạng lẫn lộn đồ dùng.

Đối với các đồ cá nhân:

  • Đồ dùng cá nhân rất dễ lẫn lộn với các thành viên khác trong gia đình, cũng như trong văn phòng làm việc, vì thế, bạn cũng cần có những cách xử lý riêng.
  • Cất riêng những đồ dùng cá nhân của bạn vào những túi đồ riêng, để phân biệt với các túi đồ khác, hoặc để chúng trong các thùng bìa carton và ghi rõ tên của mình.
Tham Khảo Thêm:  Top khách sạn Phú Quốc có hồ bơi vô cực đẹp nhất

Theo kinh nghiệm của Taxi tải Hà Nội, khi chuyển nhà, bạn sẽ có những vật dụng dư thừa, không dùng đến. Hãy tận dụng những đồ đó để hỗ trợ quá trình bọc đồ đạc nhé. Bạn có thể dùng quần áo cũ thay vì mút xốp, để làm đệm thay thế. Quần áo cũ cực kì có ích khi bạn muốn bọc các đồ bằng thủy tinh, sành sứ. Nó sẽ hạn chế đáng kể tình trạng va đập trong quá trình vận chuyển đó.

Để tiết kiệm tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng, hãy liên hệ ngay tới dịch vụ Taxi tải Hà Nội. Với những cam kết về độ an toàn, nhanh gọn cùng chi phí hợp lý nhất, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển nhà, chuyển văn phòng, chắc chắn Taxi tải Hà Nội sẽ khiến bạn hài lòng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *