Tìm hiểu về đồ gỗ mỹ nghệ trong phong thủy

Những giá trị Phong Thủy của gỗ trong thiết kế nội thất hiện nay luôn chiếm vai trò quan trọng. Việc sử dụng các món đồ nội thất bằng gỗ sẽ là điểm nhấn nổi bật giúp dung hòa về kiến trúc và phong thủy. Nếu như vật liệu kim loại mang tới vẻ đẹp hiện đại và sạch sẽ, thì các vật liệu gỗ sẽ mang đến sự gần gũi, ấm áp và thanh cao. Hầu hết mọi không gian trong nhà đều có thể sử dụng chất liệu gỗ.

do go phong thuy phodogo

Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều chất liệu gỗ có thể kiến cạn kiệt nguồn tài nguyên của rừng và dễ sinh hỏa hoạn. Trong Phong Thủy, các chuyên gia phong thủy khuyên nên sử dụng chất liệu Mộc cho các khu vực tiếp xúc với con người hằng ngày và mang tính đối nội hơn. Còn các chất liệu tạo nên bộ khung cơ bản cho ngôi nhà và tiếp xúc với môi trường bên ngoài, chúng ta nên thay bằng các vật liệu nhân tạo như bê tông, kính hay kim loại, gạch đá.

Bên cạnh việc sử dụng vật phẩm nội thất bằng chất liệu gỗ, nhiều người còn có thú chơi đồ gỗ trang trí, đồ gỗ phong thủy như lục bình gỗ, tượng Di Lặc, tượng gỗ Quan Công, tượng gỗ Đạt Ma, … Đối với những người bị khuyết thiếu về hành Mộc thì việc sử dụng các tượng gỗ, đồ trang trí – phong thủy bằng gỗ này rất tốt cho gia mệnh. Tùy từng vật dụng mà lựa chọn những vị trí đặt khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn việc đặt Lục Bình gỗ đặt ở phong khách hoặc phòng thờ, tượng gỗ Di Lặc, tượng Quan Công, tượng gỗ Đạt Ma đặt hướng mặt ra ngoài cửa chính, …

do go my nghe phong thuy phodogo2

Từ trước đến giờ, sử dụng nhiều đồ gỗ trong nhà tạo không gian sống mang tính Mộc luôn có nhiều ưu điểm bởi sự sang trọng và cảm giác ấm cúng, gần gửi. Đặc biệt là các sản phẩm bằng gỗ trang trí nhà cửa còn có giá trị Phong Thủy rất lớn, sẽ mang lại rất nhiều tài lộc cho gia chủ. Sống trong không gian Mộc, con người thường trải lòng hơn, dễ tìm được sự thư thái, đồng thời trút được mệt mỏi, bực dọc, căng thẳng của công việc và cuộc sống. Theo Phong Thủy, gia chủ cần hiẻu rõ các nguyên tắc hài hòa trong Ngũ hành, biết cách tương tác, phối hợp giữa Mộc và các hành khác.

Tượng gỗ mỹ nghệ đẹp và sang trọng, lại mang những giá trị Phong Thủy sâu sắc. Quý khách nên sử dụng tượng gỗ mỹ nghệ để mang đến tài vận tốt hơn cho bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *