Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ cao cấp

Tượng Đạt Ma Sư Tổ là một tác phẩm nghệ thuật được rất nhiều người đam mê đồ gỗ mỹ nghệ yêu thích và sưu tầm. Đây còn là vật phẩm phong thủy giúp trấn trạch và bảo vệ gia chủ rất tốt.

Đạt Ma là người sáng lập ra Thiền Tông và Võ Thiếu Lâm Tự. Ngài có rất nhiều công lao trong việc phát triển Phật giáo và Võ thuật. Vì thế mà ngày nay, nhiều người tưởng nhớ tới công lao của Ngài mà trưng bày tượng gỗ Đạt Ma ở trong nhà.

Họ yêu thích tượng Đạt Ma còn vì vẻ đẹp nghệ thuật. Khi sở hữu một bức tượng gỗ Đạt Ma trong nhà, ngôi nhà của gia chủ sẽ được Đạt Ma Sư Tổ che chở, bảo vệ chống lại tà ma ngoại đạo xâm nhập vào nhà.

Nhờ vậy mà cuộc sống của gia đình sẽ được êm ấm, thuận hòa, hanh thông.

Nghệ nhân điêu khắc tượng gỗ Đạt Ma

Những tác phẩm tượng Đạt Ma bằng gỗ của Phố Đồ Gỗ đều được điêu khắc bởi những nghệ nhân điêu khắc tài giỏi hàng đầu Việt Nam. Những bức tượng Đạt Ma đều được thể hiện rất thần thái và chuẩn theo phong thủy.

Những kích thước của tượng gỗ đều được làm chuẩn theo thước lỗ ban phong thủy. Nhờ đó mà những tác phẩm sẽ mang tới rất nhiều may mắn và phước lành cho gia chủ.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng sau đó mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng.

show blocks helper

Từ khóa tìm kiếm: