Hiển thị tất cả 18 kết quả

Tượng Phật bằng gỗ đẹp

Những tác phẩm tượng Phật đẹp của thương hiệu Phố Đồ Gỗ. Đây là những tác phẩm tượng Phật dùng để thờ cúng cũng như trưng bày trong nhà giúp mang tới sự bình an và phước lành.

Phố Đồ Gỗ là thương hiệu uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm tượng Phật bằng gỗ đẹp. Những tác phẩm tượng Phật có thể sử dụng để trưng bày trong nhà hoặc thờ cúng.

Chúng tôi có những sản phẩm tượng Phật được ưa chuộng nhất hiện nay như: Tượng Phật Thích Ca, tượng Tây Phương Tam Thánh, tượng Phật Quan Âm Bồ Tát, tượng Quán Âm Tự Tại, tượng Tam Thế Phật, …

Tại sao nên mua tượng Phật tại Phố Đồ Gỗ

Những sản phẩm tượng Phật của Phố Đồ Gỗ đều được làm bởi những nghệ nhân điêu khắc tài giỏi. Các kích thước, số đo đều được làm chuẩn theo thước lỗ ban phong thủy, giúp mang tới nhiều may mắn và phước lành nhất cho gia chủ.

Ngoài ra, những tác phẩm tượng Phật của chúng tôi đều được điêu khắc tinh xảo, thể hiện đúng thần thái của 32 tướng tốt và 80 vẻ đẹp của Đức Phật.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng qua mạng. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng sau đó mới phải thanh toán cho nhân viên chuyển phát.

show blocks helper

Danh mục sản phẩm:

Từ khóa tìm kiếm: