Hiển thị tất cả 25 kết quả

Tượng gỗ Quan Công – Quan Vân Trường đẹp

Tượng gỗ Quan Công là một bức tượng gỗ giúp trấn trạch và bảo vệ gia chủ tốt nhất hiện nay. Ngài là một vị tướng quân nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Sở hữu tượng Quan Công ở trong nhà sẽ giúp gia chủ có được nhiều may mắn và phước lành. Đối với người kinh doanh, Quan Công giống như Thần Tài. Sỡ dĩ vậy vì thời niên thiếu, Quan Công có kinh doanh và Ngài là người đầu tiên sáng tạo ra thuật kế toán, quản lý thu chi trong kinh doanh.

Đối với quan chức hay những người làm công việc nguy hiểm, Ngài giống như một vị thần hộ mệnh. Họ đặt tượng Quan Công tại phòng làm việc, phía sau bàn làm việc. Nhờ vậy mà họ được Ngài bảo vệ chống lại tiểu nhân dùng thủ đoạn hãm hại.

Ngoài ra, đối với những học giả, tri thức, tượng Quan Công bằng gỗ chính là một vì thần trí tuệ. Tượng Quan Công đọc sách là tác phẩm được họ rất yêu thích lựa chọn đặt tại thư phòng.

Tác dụng chính của tượng Quan Công gỗ vẫn là trấn trạch, bảo vệ gia đình và chiêu tài. Đây là ý nghĩa chính khiến nhiều gia đình Việt Nam yêu thích tượng Quan Công đến vậy.

Tại sao nên mua tượng gỗ Quan Công của Phố Đồ Gỗ

Những tác phẩm tượng Quan Công của Phố Đồ Gỗ được điêu khắc rất tinh xảo, toát lên được sự uy nghiêm và trí dũng của Ngài.

Sản phẩm của Phố Đồ Gỗ rất đảm bảo và luôn cam kết bán đúng chất liệu gỗ. Phát hiện ra sản phẩm sai chất liệu gỗ, chúng tôi xin hoàn tiền 100%.

Chính sách bán hàng thuận tiện. Hỗ trợ giao hàng miễn phí trên cả nước. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng sau đó mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng.

show blocks helper

Từ khóa tìm kiếm: