Tượng phật Di Lặc gỗ hương và những điều bạn chưa biết

Bạn có biết khi bạn chọn tượng Di Lặc bằng gỗ hương thì tức là bạn được hưởng trọn vẹn cả ý nghĩa phong thủy của tượng Di Lặc và những tác dụng tuyệt vời của gỗ hương? Chính bởi vậy, lựa chọn tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ hương luôn được đánh giá cực cao và được xem là lựa chọn thông minh nhất của người chơi tượng Di Lặc. Tượng Di Lặc gỗ hương quý không chỉ bởi giá trị của gỗ hương mà còn ở đó tiềm ẩn rất nhiều những giá trị tinh thần quý giá khác. Sử dụng vật liệu gỗ hương để điêu khắc hình tượng phật Di Lặc được xem là một sáng tạo hoàn hảo chạm mức viên mãn.

Như bạn cũng biết, hình ảnh tượng Di Lặc vốn là biểu tượng thượng tôn của niềm vui, hạnh phúc và sự an lạc. Tác dụng phong thủy của tượng Di Lặc được minh chứng rất rõ ràng khi bạn nhìn thấy, đối diện với gương mặt của ngài, với nụ cười từ tâm, ánh mắt vô ưu gương mặt phúc hậu, thân hình tròn trịa, bạn sẽ cảm thấy thư giãn, vui vẻ, trút được phần nào ưu tư, phiền muộn trong tâm hồn mình.

x29 1

Khi quan sát dáng hình của tượng Phật Di Lặc người ta thường ấn tượng nhất về nụ cười của Phật, nụ cười đó có khả năng lan tỏa, truyền cảm xúc tươi vui đến những người đối diện. Việc trang trí tượng Di Lặc trong nhà cũng chính là thể hiện mong ước không khí trong gia đình luôn được vui vẻ, sung túc, hòa thuận, hạnh phúc. Chính bởi lý do đó, mà tượng Di Lặc không chỉ được trang trí tại nhà, cơ quan, văn phòng làm việc mà còn cả những nhà hàng, khách sạn, …

Nếu như lựa chọn tượng Di Lặc bằng gỗ thùy tùng tức là người sử dụng còn được tận dụng thêm những ưu việt của gỗ thủy tùng. Bởi lẽ gỗ hương vẫn thường được công nhận là dòng gỗ quý, có giá trị kinh tế và thẩm mĩ rất cao.

Mặt khác, gỗ là hành Mộc trong ngũ hành phong thủy, Mộc cũng là tượng trưng cho sự tốt lành, ấm áp chính bởi vậy rất thích hợp cho trang trí nhà cửa, nơi làm việc và có thể thích hợp với mọi cung, mệnh. Nếu là tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương lại được tích hợp thêm ưu điểm phong thủy của tượng Di Lặc – biểu tượng của niềm vui tuyệt đối, sự an lạc, cuộc sống hạnh phúc, nhiều niềm vui, tiếng cười.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó mà tượng gỗ di lặc từ gỗ hương luôn được săn lùng trên thị trường. Nên khi muốn mua tượng phật di lặc gỗ hương bạn nên đến những cơ sở uy tín để lựa chọn những pho tượng gỗ đẹp và ưng ý nhất tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương là một sản phẩm tượng gỗ đẹp và cũng chính là một lựa chọn hoàn hảo, viên mãn và tuyệt vời nhất dành cho mọi gia đình, quý doanh nghiệp nếu như muốn mang may mắn, niềm vui, sự an yên vào không gian sống và làm việc xung quanh mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *