Vị trí đặt tượng phật Di Lặc để bàn mang tới đại cát đại lợi cho gia chủ

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc đúng hay không ảnh hưởng rất lớn đến việc thu hút tài lộc. Một vị trí đẹp thuận lợi sẽ mang lại kết quả như mong muốn. Ngược lại sẽ mang lại hậu quả không lường.Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ đúng phong thủy đem lại nhiều may mắn và tài tộc.

Từ lâu tượng phật Di Lặc để bàn đã được ưa chuộng trong bài trí nhà ở hoặc văn phòng, nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình, doanh nghiệp. Bởi lẽ phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc. Việc Bày tượng Phật Di Lặc theo những qui tắc phong thuỷ nhất định trong mỗi gia đình hay tại công ty đem lại vận may và an lành cho gia đình, doanh nghiệp. Vậy để tượng Phật Di Lặc để bàn như thế nào thì hợp phong thủy?

a4 1

Đặt tượng Di Lặc cách mặt đất ít nhất là 1m, đặt ở những nơi thoáng đáng, sạch sẽ để thể hiện sự tôn kính. Đặc biệt đặt ở nơi dễ nhìn nhất để khi bạn về nhà có thể nhìn thấy tượng phật, mọi buồn phiền và áp lực sẽ nhanh chóng được loại bỏ. Hơn thế nữa, khi đặt tượng phật ngay chỗ dễ nhìn, nhất là hướng cửa chính ra vào sẽ giúp khách đến thăm nhà bạn có nhiều thiện cảm hơn.

Ở phía Đông

Cuộc sống gia đình khó tránh những lúc mâu thuẫn, cãi vã khiến mọi thành viên trong nhà đều bị ảnh hưởng. Bạn nên đặt một bức tượng ông Phật cười ở phía Đông của ngôi nhà hay phòng khách để hóa giải những rắc rối đó, tạo ra sự hài hòa cho cả gia đình.

Ở hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc. Bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng này của phòng khách, phòng lễ tân, hội trường… sẽ đem lại tiền tài và may mắn.

Đối với những người nắm giữ chức vụ chủ chốt trong công ty hoặc các chính trị gia, đặt tượng Phật cười ở hướng Đông Nam văn phòng hay bàn làm việc sẽ giúp họ thêm bạn bớt thù và vạn sự hanh thông. Bên cạnh đó, hình ảnh Phật với nụ cười sảng khoái cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

Ở cung Sinh Khí

Trong Bát Trạch có 8 hướng, Sinh Khí (hướng chính Bắc) là một trong số đó. Cung Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, là sao tốt, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Do đó, đặt tượng ở hướng này sẽ giúp chủ nhân vượng tài khí, sức khỏe, may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

a3

Trên bàn làm việc

Đặt tượng Phật Di Lặc ở văn phòng, trên bàn làm việc sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cho bạn. Đồng thời, nó còn có tác dụng ngăn chặn xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới.

Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng này trên bàn học để tập trung, tăng cảm hứng học tập và khả năng sáng tạo.

Hãy biết cách đặt tượng phật di lặc để bàn theo đúng chuẩn phong thủy để đón tài lộc vào nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *