Voi và ý nghĩa của Tượng gỗ Voi trong Phong Thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, voi thường được gắn liền với khả năng sinh sản. Những cặp vợ chồng đang muốn có con, hãy mua một đôi voi bày ở hai bên cánh cửa của phòng ngủ. Hoặc bày một bức tượng về chúng ở trong phòng khách. Nếu bạn mong muốn có con trai hãy bày một bức tượng con voi ở vị trí dễ nhìn thấy trong phòng ngủ. Chỉ với một vài biện pháp phong thủy, bạn có thể tự tạo ramột bầu không khí bình yên, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con.

wp 20140505 005 1

Người xưa đã chỉ ra cách sử dụng voi để khởi động các khu vực theo sơ đồ Bát Quái nhằm tăng thêm tính hiệu quả và mang đến sự hòa hợp cho ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn đang gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính, hãy đặt một chú voi ở cung Quan Lộc (hướng Bắc – khu vực của sự nghiệp).

Theo các chuyên gia phong thủy, voi là người bảo vệ và giữ nhà cửa rất giỏi. Nếu bạn đang mong muốn duy trì hoặc tăng cường quyền lực của bản thân ở văn phòng, hãy bày một con voi ở gần cửa. Kết hợp sức mạnh của con voi này với sức mạnh của con voi khác có thể giúp bạn đạt được mục đích.

Nếu bạn muốn con bạn thông minh và giỏi giang thì hãy bày tượng một chú voi lên bàn học của con bạn vì voi có thể làm tăng cường trí thông minh. Điều này không có nghĩa là bạn phải bày những tượng con voi bằng sứ to khắp trong phòng. Chỉ cần bày một con nhỏ trên bàn cũng đủ mang lại hiệu quả.

Theo sơ đồ Bát quái, khu vực phía Tây (cung Tử Tức) sẽ có ảnh hưởng nhiều đến năng lượng của trẻ em. Hãy bày tượng voi ở khu vực đó để tạo ra nguồn năng lượng có ích cho việc học hành thi cử của con trẻ. Hành Kim cũng giúp cải thiện và tăng cường năng lượng của khu vực này. Sử dụng tượng con voi bằng kim loại các màu như trắng, xám thì cho hiệu quả rất cao.

Lưu ý:

Tượng voi có thể được dùng để kết hợp với các loài động vật khác và biểu tượng khác để tạo nên sự hòa hợp cho ngôi nhà. Bày thêm một tượng con voi nghĩa là đưa thêm yếu tố thích hợp vào là cách thức tốt nhất để cân bằng sinh khí trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *