Ý nghĩa phong thủy của tượng Quan Công ( Quang Vân Trường)

Quan Công, ngài đại diện cho lẽ phải như sử thi đã viết về ngại, đánh dẹp áp bức dân chúng, thấy chết phải cứu, đuổi những kẻ chuyên bóc lột người khác đặc biệt là ngài luôn đứng về phía dân nghèo.

Với sức mạnh của ngài rất oai phong và trong có vẻ giữ dằn tuy nhiên ngài lại là hiện thân của những niềm vui, hạnh phúc và mang bình an cho mọi gia đình.

y nghia phong thuy tuong quan cong go pho do go 1

Cuộc sống hiện đại ngày này, quý vị có thể thây dân ta thường sử dụng tượng gỗ Quan Công với mong ước khảng định vị trí của bản thân trong xã hội và cũng chính là lá bùa hộ thân cho những chủ doanh nghiệp những người doanh nhân làm to, những người trong chính trị. Do đó mà rất nhiều gia chủ đã luôn trưng bày rất nhiều.

Dù có được tạo hình đang trong tư thế nào cũng phải toát ra một phong thái dữ dằn uy nghi và chắc hẳn là một vị tướng giỏi như sử thi đã miêu tả. Thú chơi tượng Quan Công trong nhà giúp cho xua đuổi những tà khí và xui xẻo trong cuộc sống, bỏ qua những điều dữ phương hại đến bản thân quý vị và gia đình quý vị. Do đó cuộc sống của những thành viên sẽ được viên mãn với tinh thần thoải mái và đặc biệt tốt cho công việc.

y nghia phong thuy tuong quan cong go 1

Phong thái của pho tượng gỗ Quan Công càng dữ dằn thì lại càng có tính phong tủy cao, hộ mệnh rất hiệu quả. Chỉ có chú ý là quý vị nên chọn tượng mà ngài cầm đao hay gươm vì thần thái đó trông uy nghi nhất, mạnh mẽ hơn cả đúng như cách ngài đang sử dụng vũ khí.

Trong văn hóa người Hoa, có rất nhiều các vị thần nhưng không có vị thần nào lại được mến mộ như Quan Công, hay còn gọi là Quan Vũ. Ngài chính là bùa hộ mệnh của những người dân nghèo những người dân bị áp bức. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì có tượng gỗ Quan Công trong nhà chính trị gia, hay nhà cảnh sát hay các gia chủ doanh nghiệp. Vì tính phong thủy là bảo hộ do đó tượng càng có phong thái dữ thì càng được ưa chuộng hơn.

y nghia phong thuy tuong quan cong go 2

Đừng quên mua tượng gỗ Quan Công mà tay ngài đang lăm lăm vũ khí vì đó chính là hình ảnh đẹp nhất khi chơi tượng gỗ Quan Công.

Chơi tượng quan công mang ý nghĩa phong thủy tức là để hóa giải những vấn đề khó thay đổi như hướng nhà xấu, hướng tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát hay họa hại, và càng mang đi những loại âm khí hiện hữu xung quanh ngôi nhà quý vị.

y nghia phong thuy tuong quan cong go 3

Cũng có người dân mua tượng gỗ Quan Công để cầu tài với kỳ vọng sẽ mang tới cho gia đình tài vận, việc kinh doanh sao cho thuận lợi tránh bọn tiểu nhân. Như vậy tượng gỗ Quan Công vừa có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh lại vừa có tác dụng cầu tài lộc bình an.

y nghia phong thuy tuong quan cong go 4

Để tốt nhất thì quý gia chủ nên đặt tượng gỗ Quan Công tại những góc mà có hướng Tây Bắc của ngôi nhà, của phòng khách, hay văn phòng làm việc. Mặt hướng ra phía cửa để đuổi tà khí đuổi những kẻ tiểu nhân đang ẩn mình dưới lốt đồng nghiệp, tượng gỗ Quan Công đặc biệt không cần phải thờ cúng chỉ cần có biểu tượng như tượng gỗ Quan Công hay phần hình ảnh là đã đủ.

Đó là những chú ý nhỏ mong quý vị tham khảo và có những lựa chọn tốt cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *