Ý nghĩa tượng gỗ Quan Công – Quan Vân Trường trong Phong Thủy.

Ý nghĩa Phong thủy của Tượng gỗ Quan Công – Quan Vân Trường.

  tuong go quan cong phodogo

Tượng gỗ Quan Công luôn mang hình ảnh dũng mãnh, gương mặt dữ dằn cùng bộ râu dài, trên tay thường cầm long đao. Khuôn mặt Quan Công càng dữ thì càng có hiệu quả trong việc bảo vệ gia chủ.

Nếu gia chủ có hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ, nên đặt tượng gỗ Quan Công – Quan Vân Trường ở cửa chính, quay mặt tượng gỗ Quan Công ra hướng chính diện của cửa chính. Đối với hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng nên dùng tượng gỗ Quan Công – Quân Vân Trường để chế giải.

Với những người làm quan chức trong quân đội, công an, nhà nước hoặc các doanh nhân thường sẽ có những người tiểu nhân đố kị chơi xấu, dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Người ta tin rằng các nhà lãnh đạo và doanh nhân khi đặt tượng gỗ Quan Công – Quan Vân Trường sau lưng bàn ghế làm việc, họ sẽ được sự bảo vệ từ Quan Công để chống lại các thế lực đang chống đối lại họ.

 Để trấn trạch nhà (Trấn trạch là việc làm đảm bảo cho ngôi nhà, công sở được vững vàng và những người sống trong căn nhà được an lành, thịnh vượng) nên đặt tượng gỗ Quan Công ở chính giữa hướng nhìn ra cửa ra vào. Có thể bày ở trung tâm của căn phòng hoặc căn nhà nếu căn nhà có hướng Tây Bắc, Chính Tây và Chính Bắc.

 Người ta thường thờ Quan Công để mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.

Các mẫu tượng gỗ Quan Công – Quan Vân Trường phổ biến:

Quan Công – Quan Vân Trường trước kia được Tào Tháo sắp xếp cho ở với 2 chị dâu vợ của Lưu Bị để âm mưu dựa vào sắc đẹp của 2 người phụ nữ này làm cho Quan Công – Quan Vân Trường không giữ được mình và làm những điều không tốt. Nhưng Tào Tháo không thể ngờ được là Quan Công – Quan Vân Trường đã lấy đuốc ra đốt và đọc sách, việc làm này khiến Tào Tháo rất cảm phục. Về sau, người ta lấy hình thượng Quan Công – Quan Vân Trường đọc sách để thờ về đức tính trung thành, quả quyết, không dễ bị lung lay.

Tượng gỗ Quan Công – Quan Vân Trường đứng hùng dũng cầm đao, gương mặt cương nghị thể hiện ý chí hiên ngang, không dễ dàng khuất phục. Ý nghĩa trong Phong Thủy là sự cứng rắn, vững vàng trước mọi thử thách.

tuong go quan cong phodogo 2

Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa tạo nên vẻ hùng dũng, uy phong của một vị tướng trong trận chiến tiêu diệt kẻ thù.

tuong go quan cong phodogo 1

Biểu tượng Quan Công – Quan Vân Trường tư thế nào cũng mang đến năng lượng cho gia đình. Ngoài bảo vệ ra, tượng gỗ Quan Công – Quan Vân Trường còn mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và phát đạt trong kinh doanh. Đây thật sự là sản phẩm lý tưởng cho các hộ kinh doanh, cửa hàng, doanh nhân đặc biệt là các chính trị gia, quan chức trong nhà nước.

Phố Đồ Gỗ là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tượng gỗ Phong Thủy – tượng gỗ Quan Công giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *